Storage - Lưu trữ
Mạng - Networking
Máy in - Mực in
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ khách hàng
Đăng ký nhận tin

Xem tin tức

MẬT ONG CHỮA VIÊM DA, MẨN NGỨA, NỔI MỀ ĐAY

Đăng lúc: 01-01-1970 12:00:00 AM - Đã xem:

Bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay là một trong những căn bệnh gây khổ sở cho người bị bệnh

Bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay là một trong những căn bệnh gây khổ sở cho người bị bệnh. Bệnh này xảy ra không chỉ ở trẻ em mà người lớn cũng hay mắc phải.

 

Phát ban và ngứa: Các nốt phát ban là những mụn nổi đỏ thường rất ngứa, mọc theo từng mảng hoặc lan thành vùng rộng trên cơ thể. Phát ban thường nguyên nhân từ dị ứng thực phẩm, đôi khi đó có thể là vì dị ứng môi trường, thuốc hoặc kết hợp nhiều yếu tố.

 

Ngứa da: là một triệu chứng thường gặp với nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, người bệnh sẽ gãi làm xây xước da, chảy máu gây nhiễm trùng mưng mủ hoặc ngứa, gãi tạo thành các nốt sẩn, mụn nước, khi khỏi ngứa thường để lại các nốt thâm, thậm chí để lại các nốt sẹo nhỏ. Nguyên nhân gây nên ngứa có thể ở ngay ngoài da như nấm da, ghẻ… hoặc có thể ở bên trong nội tạng của cơ thể như men gan tăng, giun sán, tiểu đường, dị ứng thuốc, dị ứng thực phẩm, bệnh về gan mật.

Đặc biệt nhà thuốc đã gặp và chữa thành công 1 số chứng Ngứa khó:

- Người bệnh Ngứa chỉ về buổi đêm: ban ngày không ngứa nhưng đến chiều tối cho đến lúc ngủ thì ngứa khắp người nhất là ở chân và tay

- Người bệnh Ngứa vào mùa rét: thời tiết càng lạnh da xuất hiện ban đỏ nổi mẩn hoặc như muỗi đốt và kèm theo Ngứa, ngứa nhất vùng chân và vùng mặt

 

Chữa viêm da, mẩn ngứa, nổi mề đay với mật ong nguyên chất


  Mật ong 100ml, kẽm oxyte 10g, bột 20g, chế thành kem mềm bôi 1-2 lần/ ngày lên chỗ da bị viêm.

 

CHÚC BẠN TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CỦA BẠN!